Lưu ý bày trí bàn thờ phòng khách chung cư
Phía trước bát hương trên bàn thờ, bàn thờ đẹp hà nội gia tiên: Thường ở giữa sẽ bày một cái đài nhỏ cùng với ba chén đựng nước sạch. Hai bên là hai đĩa bày hoa quả tươi và trầu cau, hoặc tiền vàng mã.


Lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ mít như thế nào?
Gỗ mít luôn mang giá trị tâm linh lớn nhưng thực tế, người dân Việt ứng dụng chất liệu gỗ mít này vào làm bàn thờ vì nó dễ tìm, hầu như vùng nào cũng có. Gỗ mít có nhiều ưu điểm như: nhẹ, dễ treo, ít bị cong vênh, mối mọt hơn nên được ưu tiên sử dụng hơn cả. chính loại gỗ này đã tạo ra vô số các mẫu bàn thờ đẹp hiện đại
Trong các trường hợp bàn thờ gia tiên treo hay tủ thờ cao, phải đảm bảo khoảng cách tới trần không quá gần, tránh quẩn khói và gây ám vàng tr ần. Để khắc phục trường hợp này, các gia chủ có thể gắn một tấm kính phía trên trần.
Ánh sáng trong phòng thờ hay trang web không gian thờ cúng các gia chủ không nên sử dụng thiết kế cho không gian này các loại ánh sáng trắng mà thay vào đó nên sử dụng các loại ánh sáng vàng giúp cho không gian có cảm giác ấm cúng hơn. Các gia chủ có thể sử dụng đèn hắt tường hay những loại bóng đèn quả nhót hoặc đèn thờ để bố trí cho không gian này. Các gia chủ nên bố trí chiếu sáng nên đăng đối theo 2 bên bàn thờ gia tiên, kiểu dáng và chất liệu của các loại đèn thờ cũng cần thực sự phù hợp hơn với không gian tủ thờ. tránh lựa chọn các loại đèn thờ quá màu mè và lòe loẹt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *